Mỹ: Xả súng tại một cơ sở y tế ở Atlanta, ít nhất 4 người thương vong

Vụ xả súng diễn ra bên trong một cơ sở của Bệnh viện Northside ở thành phố Atlanta, miền Nam nước Mỹ khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Cảnh sát Mỹ có mặt tại hiện trường vụ xả súng. (Nguồn: NBC News)

Ngày 3/5 (giờ địa phương), cảnh sát Mỹ thông báo ít nhất 1 người thiệt mạng và 3 người bị thương trong một vụ nổ súng bên trong một tòa nhà ở thành phố Atlanta, miền Nam nước Mỹ, trong làn sóng bạo lực súng đạn mới nhất xảy ra tại nước này.

Trên mạng xã hội Twitter, Sở cảnh sát Atlanta nêu rõ: “Chúng tôi đang điều tra một tình huống nổ súng manh động bên trong một tòa nhà. Chúng tôi biết có nhiều người bị thương. Chưa có nghi phạm nào bị giam giữ."

Đoạn video phát trên truyền hình cho thấy cảnh sát và các nhân viên thực thi pháp luật đã có mặt tại hiện trường. Nhiều xe cứu thương cũng đã có mặt.

[Mỹ: Xả súng tại bang Texas lúc nửa đêm, ít nhất 5 người thiệt mạng]

Theo kênh truyền hình địa phương WSB, vụ xả súng diễn ra bên trong một cơ sở của Bệnh viện Northside.

Dữ liệu của tổ chức phi lợi nhuận The Gun Violence Archive chuyên theo dõi các vụ bạo lực súng đạn tại Mỹ cho thấy hơn 180 vụ xả súng - được định nghĩa là có từ 4 nạn nhân bị thương hoặc thiệt mạng trở lên - đã xảy ra tại Mỹ từ đầu năm đến nay.

Với số lượng súng nhiều hơn dân số, Mỹ có tỷ lệ tử vong liên quan đến súng cao nhất so với bất kỳ quốc gia phát triển nào./.

Theo Xuân Phong (TTXVN/Vietnam+)

Link gốc: https://www.vietnamplus.vn/my-xa-sung-tai-mot-co-so-y-te-o-atlanta-it-nhat-4-nguoi-thuong-vong/860506.vnp
Từ khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chính trị

Chuyện lạ bốn phương

Tin tức - Thế giới

Việt kiều