TRANG CHỦ  »  Sức khỏe

TIN TRONG DANH MỤC

3 người nguy kịch sau khi uống rượu

3 người, trong đó có một Trạm trưởng Trạm y tế xã đã có biểu hiện bị ngộ độc, đang trong tình trạng nguy kịch sau khi uống rượu.

Cai nghiện ma túy: Những... kỷ lục buồn

Cai nghiện ma túy chưa bao giờ là dễ đối với người nghiện và người làm công tác cai nghiện. Một điều buồn là những thầy cô giáo ở đây thỉnh thoảng vẫn gặp lại học trò. Nhưng có người đến 8 lần đi cai...

Những phận đời nơi trung tâm cai nghiện

Trượt dài theo những chuyến “bay, lắc”, “đập đá”, đêm ngày thiêu thân trong làn khói trắng, giờ đây, họ - những “con nghiện” đã tìm đến trung tâm này với ước vọng làm lại cuộc đời.

Nước tràn cầu, thanh niên đi xe máy bị cuốn trôi

Ngày 9/8, ông Nguyễn Văn Đương-Chủ tịch UBND xã Ia Hlốp (Chư Sê, Gia Lai) cho biết, tối 8/8 anh Sơn cùng bạn đi qua cầu Ia Blin trên địa bàn xã thì bất ngờ lao cả xe và người xuống nước.

Suýt thủng dạ dày vì nuốt tăm nhiều ngày không biết

Đau bụng dữ dội nhiều ngày nhưng không rõ nguyên nhân, anh T. đến bệnh viện thăm khám thì được bác sĩ phát hiện cây tăm đang xuyên 2 đầu nhọn vào thành dạ dày. Tai nạn hi hữu xảy ra do thói quen ngậm...

Xưng phóng viên, đánh công an xã

(PLO)- Khi đoàn Chi Cục thống kê huyện đến làm nhiệm vụ có công an xã, ông Thành có hành vi cản trở, xưng là phóng viên rồi đuổi.

TIN NỔI BẬT

Tin ảnh & Video

Sức khỏe

Gia đình

Mạng xã hội

Nhịp sống trẻ