TRANG CHỦ  »  THÔNG TIN DOANH NGHIỆP  »

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đến 3S Hyundai Dũng Lạc Hà Tĩnh

Vừa qua, Công ty TNHH TM & DV ô tô Dũng Lạc đã khai trương showroom ô tô Hyundai Dũng Lạc tại Hà Tĩnh. Đây là Đại lý đạt chuẩn 3S, tiêu chuẩn mới nhất của Hyundai Việt Nam. Nhân dịp khai trương khách hàng khi mua xe, bảo dưỡng tại đây sẽ có khá nhiều ưu đãi.
Showroom Hyundai Dũng Lạc nằm trên trục đường quốc lộ 1A, Thạch Hà, Hà Tĩnh, thuận tiện cho việc giao thông đi lại. 3S Hyundai Dũng Lạc cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ theo chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu.

Hyundai Dũng Lạc là đại lý 3s chính thức của Công ty cổ phần Hyundai Thương mại Thành Công

Được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI của Hyundai toàn cầu Truck & Bus, với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại trên khu đất lên đến 6000m2. Showroom mang lại cảm giác ấm áp và hiện đại, tạo dựng một không gian xanh bên trong mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương Hyundai 3S Truck & Bus Dũng Lạc thực hiện chương trình giảm giá 20% phụ tùng bảo dưỡng và 50% nhân công bảo dưỡng, miễn phí công kiểm tra xe bằng máy chuẩn đoán chuyên dùng đối với tất cả các dòng xe hyundai.

Bên cạnh đó, đối với khách hàng khi mua xe tại Hyundai 3S Truck & Bus Dũng Lạc sẽ được giảm giá từ 20 - 40 triệu đồng đối với các dòng xe và có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

Hyundai 3S Truck & Bus Dũng Lạc đi vào hoạt động sẽ đem đến cho các khách hàng ở Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng mang thương hiệu Hyundai.

Theo Thời báo doanh nhân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC