Siêu xe tụ hội tại Sài Gòn, họp bàn cho hành trình siêu xe quốc tế

Nhiều siêu xe vừa có dịp tụ hội tại Sài Gòn để họp bàn chuẩn bị cho công tác tiền trạm hành trình siêu xe quốc tế diễn ra vào năm sau.


Sieu xe tu hoi tai Sai Gon, hop ban cho hanh trinh sieu xe quoc te hinh anh 1
Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 vừa qua, các siêu xe đình đám tại Việt Nam có dịp tụ hội tại Sài Gòn. Ngoài việc họp mặt định kỳ, buổi offline này còn có mục đích chuẩn bị cho chuyến tiền trạm hành trình siêu xe vào năm tới.
Sieu xe tu hoi tai Sai Gon, hop ban cho hanh trinh sieu xe quoc te hinh anh 2
Buổi offline này quy tụ những thành viên của Car Passion Team với bộ đôi Ferrari 488 GTB Liberty Walk và SVR, McLaren 720S của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.
Sieu xe tu hoi tai Sai Gon, hop ban cho hanh trinh sieu xe quoc te hinh anh 3
Bên cạnh những siêu xe, buổi họp mặt này xuất 4 chiếc SUV, bao gồm chiếc Audi Q8 đầu tiên tại Việt Nam, bộ đôi Mercedes-AMG G 63 Edition 1 và Range Rover. Trong đó, có một chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 thuộc sở hữu của trưởng đoàn Car Passion.
Sieu xe tu hoi tai Sai Gon, hop ban cho hanh trinh sieu xe quoc te hinh anh 4
Mercedes-AMG G 63 Edition 1 sở hữu khối động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.0L sản sinh công suất 585 mã lực tương tự bản tiêu chuẩn. Động cơ này giúp xe tăng tốc 0-100 km/h trong 4,5 giây và vận tốc tối đa 220 km/h. 

Sieu xe tu hoi tai Sai Gon, hop ban cho hanh trinh sieu xe quoc te hinh anh 6
Chiếc McLaren 720S màu cam của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường xuất hiện với bộ vành mới của HRE. Theo giới thạo xe, bộ vành này có giá hơn 10.000 USD.
Sieu xe tu hoi tai Sai Gon, hop ban cho hanh trinh sieu xe quoc te hinh anh 7
Mục đích chính của buổi offline này là chuẩn bị cho đợt tiền trạm hành trình siêu xe diễn ra vào năm sau. Theo một số nguồn tin, hành trình này được đổi tên thành Asean Rally (Hành trình Đông Nam Á) do hành trình đi qua một số nước Đông Nam Á.
Sieu xe tu hoi tai Sai Gon, hop ban cho hanh trinh sieu xe quoc te hinh anh 8
Theo kế hoạch, hành trình tiền trạm bắt đầu từ ngày 11/9 đến 18/9. Trong 8 ngày, đoàn tiền trạm gồm siêu xe McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion sẽ vượt qua 3.600 km, từ Đà Nẵng qua cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị) đến Savannakhet - Viêng Chăn - Nong Khai - Bangkok - Siem Reap - Phnom Penh và kết thúc tại cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh).
Sieu xe tu hoi tai Sai Gon, hop ban cho hanh trinh sieu xe quoc te hinh anh 9
Dự kiến, Asean Rally sẽ được tổ chức vào tháng 10/2020 với sự tham gia của 2 nhóm siêu xe lớn nhất của người Việt là Car Passion Team và Gia Lai Team. Theo nguồn tin không chính thức, một số siêu xe từ Thái Lan, Lào cũng sẽ góp mặt tại Asean Rally 2020.
Sieu xe tu hoi tai Sai Gon, hop ban cho hanh trinh sieu xe quoc te hinh anh 5
Chiếc McLaren 650S Spider từng định cư ở Sài Gòn rồi được bán ra Hà Nội. Siêu xe này vừa "hồi hương" cách đây một tháng. McLaren 650S Spider sử dụng khối động cơ tăng áp kép V8 3.8L, sản sinh công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm. Siêu xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây và tốc độ tối đa 328 km/h.

Theo Zing.vn
Từ khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sức khỏe - Y tế

Tình yêu - Hôn nhân

Mạng xã hội

Nhịp sống trẻ