NHỊP CẦU NHÂN ÁI  »  NHỊP CẦU NHÂN ÁI  »

Kon Tum: Tặng quà cho học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số và trẻ mồ côi

Nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, Tạp chí VTOTO - Dailo.vn phối hợp với các nhà thiện nguyện, các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân đã trao tặng 241 bộ đồ đồng phục thể dục thể thao cho các cháu học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu - TP Kon Tum - tỉnh Kon Tum.

Đây là hoạt động từ thiện có ý nghĩa to lớn của các nhà thiện nguyện, nhằm giúp đỡ các em học sinh là con e đồng bào dân tộc thiểu số và trại trẻ mồ côi đang theo học tại trường có được điều kiện tham gia các tiết học thể dục đạt hiệu quả hơn trong quá trình học tập.

Đại diện các nhà thiện nguyện và thay mặt Tạp Chí VTOTO - Dailo.vn về trao quà cho các em, cô Hoàng Châu Loan làm cầu nối giữa nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong nước và quốc tế tâm sự: Mình là giáo viên sống và giảng dạy trên địa bàn đã nhiều năm và thấy các em học sinh ở đây quá thiếu thốn, thiệt thòi hơn so với các bạn cùng trang lứa, nên mình cùng các bạn bè, phối hợp Tạp Chí VTOTO - Dailo.vn, chia sẻ cùng giúp đỡ các em, vì các em học sinh ở  đây đều là con em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cô Châu Loan chia sẻ. 

Được biết; trường Tiểu học Võ Thị Sáu hiện tại 100% là con em đồng bào dân tộc thiểu số và các cháu ở Trại trẻ mồ côi Vinh Sơn trên địa bàn thành phố Kon Tum theo học.

Theo Đại lộ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC