VĂN HÓA - DU LỊCH  »  GÓC LỮ HÀNH  »

5 địa điểm du lịch mới tinh giới trẻ đang ‘săn lùng’

Không cần phải đi du lịch nước ngoài, Việt Nam còn rất nhiều những cảnh đẹp không thua gì tranh vẽ. Bạn chỉ cần lựa chọn địa điểm rồi xách ba lô lên và đi.
5 địa điểm du lịch mới tinh giới trẻ đang ‘săn lùng’

Xu hướng du lịch hiện nay của giới trẻ chính là sự thể hiện cá tính năng động, sáng tạo, khỏe khoắn và nhiệt huyết. Điều đó minh chứng qua việc rất nhiều người lựa chọn những địa điểm du lịch không chỉ gần gũi với thiên nhiên mà còn gắn với những điều bình dị nhất. Dưới đây là năm địa điểm du lịch mới được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn cho chuyến du lịch của mình.

1.     Ngôi nhà gạch cũ (Hội An)

Vốn là một ‘lò gạch cũ’ tại Cẩm Kim – Duy Vinh (TP Hội An, Quảng Nam) thế nhưng chỉ với vài shoot hình được một bạn photographer trẻ đăng tải lên ngay lập tức gây sốt mạng xã hội. Và ngôi nhà bỏ hoang này lại vô tình trở thành “thánh địa sống ảo” nhất định phải ghé của nhiều bạn trẻ mỗi khi đi Hội An. Địa điểm này nằm trên đường từ hướng Đà Nẵng chạy về phía Hội An, qua cầu Cẩm Kim hỏi người dân địa phương là sẽ thấy ngay ‘lò gạch cũ’ nằm chơ vơ giữa cánh đồng.

5 địa điểm du lịch mới tinh giới trẻ đang ‘săn lùng’ - ảnh 1
Thực chất 'nấc thang lên thiên đàng' ở Hội An chỉ là một cái nhà gạch bỏ hoang nằm chơ vơ giữa đồng. Nhưng điểm thu hút bạn trẻ chính là sự đơn giản, mộc mạc nhưng rất 'chất' - Ảnh Internet

5 địa điểm du lịch mới tinh giới trẻ đang ‘săn lùng’ - ảnh 2
Tại 'nấc thang lên thiên đàng' bạn trẻ tìm cho mình một góc chụp đẹp miễn chê - Ảnh FB Hoàng Điệp

Ngôi nhà ‘lò gạch cũ’ còn được giới trẻ mệnh danh là ‘nấc thang lên thiên đàng’ vì có nhiều bậc thang phía bên ngoài ngôi nhà. Bậc thang cũng chính là chỗ để giới trẻ chọn là góc chụp hình lý tưởng.

2.     Bãi tắm đôi (Nha Trang)

Bãi tắm đôi nằm trên Đảo Yến (Nha Trang). Để đi từ những vách đá này qua vách đá kia trên đảo Yến, khách du lịch sẽ được đi qua những cây cầu làm bằng tre, ôm quanh các vách đá. Cảm giác có chút hồi hộp nhưng thực chất những cây cầu này được làm một cách chắc chắn để du khách có thể ngắm cảnh và chớp những khung hình thật bắt mắt.

5 địa điểm du lịch mới tinh giới trẻ đang ‘săn lùng’ - ảnh 3
Nước trong xanh, cảnh thanh bình là một trong những lợi thế của Đảo Yến - Ảnh Internet

 

5 địa điểm du lịch mới tinh giới trẻ đang ‘săn lùng’ - ảnh 4
Bãi tắm đôi độc và lạ bởi bờ cát ở giữa và hai bên bãi tắm một nóng, một lạnh - Ảnh Internet

Bãi tắm được giới trẻ đặt tên là “bãi tắm đôi” bởi một bờ cát nằm giữa hai bãi tắm hai bên. Điểm đặc sắc của bãi tắm đôi này chính là “âm dương hòa hợp” khi một bên là nước nóng, một bên là nước lạnh, do các dòng chảy tạo nên. Với cái tên hấp dẫn và thú vị như vậy nên ‘bãi tắm đôi’ đang trở thành điểm đến rất hot ở Nha Trang trong thời gian gần đây.
Theo Plo.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC