THỂ THAO  »  BÓNG ĐÁ TRONG NƯỚC  »

Bế mạc “giải bóng tri ân” bên bờ sông Hàn

Đây là giải đấu do báo Đời sống & Pháp luật phối hợp với công ty Cổ phần khách sạn Kim Thành tổ chức nhằm quyên góp ủng hộ, tri ân các gia đình chính sách.

Ngày 5/7, sau 2 ngày tranh tài nảy lửa, với những trận cầu đẹp mắt, giải Bóng đá HaiAn Hotel Cúp 2018 đã chính thức khép lại. Giải đấu gọi tên tân vô địch đội Hải An Đà Nẵng, sau khi đội bóng này xuất sắc đánh bại đội New Focus đến từ Hà Tĩnh với tỷ số 4-1 trong trận chung kết diễn ra lúc 17h cùng ngày .

Tại lễ bế mạc giải đấu, ban tổ chức cũng đã trao các giải nhì cho đội New Focus, đồng giải ba là các đội Liên Thanh TP.HCM và Phúc Hùng đến từ cái nôi bóng đá xứ Nghệ.

Tin nhanh - Bế mạc “giải bóng tri ân” bên bờ sông Hàn

Nhà báo Phan Xuân Hồng, Ủy viên Ban Biên tập báo Đời sống & Pháp luật trao Cup vô địch cho đội bóng sông Hàn - Hải An.

Với 7 đội bóng đến từ nhiều tỉnh thành như Hà Tĩnh, TP.Đà Nẵng, TP.HCM, Hà Nội, Nghệ An… cùng 13 trận đấu diễn ra, 84 bàn thắng được ghi… giải đấu do báo Đời sống & Pháp luật phối hợp với công ty Cổ phần khách sạn Kim Thành - chi nhánh Đà Nẵng tổ chức không chỉ để lại dấu ấn bởi mức độ chuyên môn, mà còn đến từ những ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

Tin nhanh - Bế mạc “giải bóng tri ân” bên bờ sông Hàn (Hình 2).

Giải đấu quy tụ nhiều tên tuổi trong làng bóng đá "phủi" ở Hà Nội, Nghệ An, TP.HCM...

Nhà báo Phan Xuân Hồng, Ủy viên Ban Biên tập báo Đời sống & Pháp luật nhấn mạnh, đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng các ngày lễ của đất nước, tri ân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018). Chính vì vậy, mục đích cao đẹp nhất mà giải đấu hướng đến là việc các cơ quan và các doanh nghiệp giao lưu học hỏi lẫn nhau trong chuyên môn, cũng như trong cuộc sống, là dịp để các đội bóng duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, là hoạt động để các đội bóng cùng chung tay thể hiện tinh thần tương thân, tương ái.

Tin nhanh - Bế mạc “giải bóng tri ân” bên bờ sông Hàn (Hình 3).

Những phần quà tri ân được Ban tổ chức trao gửi tận tay các gia đình chính sách, các bà Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Đúng với ý nghĩa đó, báo Đời sống & Pháp luật cùng công ty Cổ phần khách sạn Kim Thành - chi nhánh TP.Đà Nẵng đã trao gửi tận tay 100 triệu đồng nhằm tri ân 20 gia đình chính sách, các bà Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Phi Long - Nhâm Thân

Theo Người đưa tin

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC