TRANG CHỦ  »  THÔNG TIN DOANH NGHIỆP  »

Mê đắm không gian mát lạnh của hồ bơi vô cực giữa ngày hè nắng đổ lửa

Những bể bơi với làn nước trong xanh, phẳng lặng như tấm gương soi được thiết kế tạo hiệu ứng không có thành bể khiến ta có cảm giác hình ảnh hồ nước kéo dài tới tận chân trời…
Thành phố đáng sống - Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch tập trung nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Những khách sạn ở Đà Nẵng sang trọng bậc nhất với các trang thiết bị hiện đại, dịch vụ hoàn hảo luôn làm say lòng du khách mỗi khi có cơ hội được lưu trú.

Đặc biệt, giữa tiết trời miền trung nắng như đổ lửa những ngày này, nếu du khách có cơ hội được đắm mình trong làn nước xanh mát của những hồ bơi vô tận tại những khách sạn sang trọng bậc nhất thì sẽ khó có thể quên được.

Bể bơi vô cực là bể bơi được thiết kế tạo cảm giác hình ảnh hồ nước kéo dài tới vô tận. Những bể bơi với làn nước trong xanh, phẳng lặng như tấm gương soi được thiết kế tạo hiệu ứng không có thành bể khiến ta có cảm giác hình ảnh hồ nước kéo dài tới tận chân trời…

Một trong những bể bơi vô cực nổi bật ở Đà Nẵng nằm trên tòa nhà Hải An Beach Hotel & Spa tọa lạc ở đường Võ Nguyên Giáp.

Bể bơi vô cực của Hải An Beach Hotel & Spa không chỉ có vị trí đẹp, mà còn đặc biệt với tầm nhìn hướng về phía bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp.

Với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Hải An Beach Hotel & Spa có đầy đủ các dịch vụ. Đó không chỉ là hồ bơi vô cực hiện đại, mà còn là quầy Bar, phòng Gym, spa, khu vực phòng hội nghị có sức chứa hơn 350 khách có thể tổ chức nhiều loại hình họp và tiệc theo mô hình chuyên nghiệp... để phục vụ du khách nghỉ ngơi, giải trí.

Được ngâm mình giữa làn nước trong xanh, phóng tầm nhìn bất tận về đại dương bao la, thưởng thức một ít rượu vang, cùng sự phục vụ chu đáo và vui vẻ của đội ngũ nhân viên, ắt hẳn du khách khi đến với Hải An Beach Hotel & Spa sẽ có một kì nghỉ đáng nhớ.

Long Kông

Theo ANTT.VN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC