Xác minh thông tin bé trai bị bố dượng đánh đập dã man ở Thanh Hoá

Công an tất cả xã, thị trấn và huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc rà soát, xác minh thông tin bé trai bị bố dượng đánh đập dã man, đăng trên Facebook được cho là xảy ra ở địa phương này.

Hình ảnh một cháu bé có nhiều thương tích trên cơ thể được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội mới đây khiến dư luận bức xúc. Thông tin được chia sẻ cho biết cháu bé tên Hoàng, cư trú tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá, bị bố dượng đánh đập dã man.

Cụ thể: “Sự việc xảy ra với cháu Hoàng ở Triệu Sơn, Thanh Hóa bị bố dượng đánh không thương tiếc vì chiều nay cháu đi đá bóng về mà không ở nhà nấu cơm cho bố mẹ. Khi cháu về đến nhà, anh Khương bố dượng đã dùng gậy chuẩn bị sẵn để đánh đập cháu ra như vậy”.

Tin nhanh - Xác minh thông tin bé trai bị bố dượng đánh đập dã man ở Thanh Hoá

Thông tin và hình ảnh được cho là của bé trai ở Triệu Sơn, Thanh Hóa bị bố dượng đánh đập dã man.

Sau khi thông tin trên được đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ, lên án hành động đánh đập, hành hạ cháu bé của ông bố dượng kia và đề nghị cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý nghiêm.

Tuy nhiên, một số người cho rằng rất có thể hình ảnh trong bài viết được cắt ghép từ 1 clip phản ánh sự việc xảy ra ở Trung Quốc với mục đích câu like, câu view.

Thượng tá Nguyễn Văn Quyền - Trưởng Công an huyện Triệu Sơn cho biết, sau khi nắm được thông tin, đơn vị đã triển khai xác minh sự việc và yêu cầu toàn bộ lực lượng công an xã, thị trấn trên địa bàn huyện Triệu Sơn vào cuộc để xác minh, làm rõ thực hư sự việc.

Cách đây không lâu, một tài khoản mạng xã hội Facebook cũng đăng tải thông tin kèm theo hình ảnh và khẳng định một bé trai ở xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn bị dì ghẻ đánh đập, bạo hành dã man do khóc vì nhớ mẹ.

Sau khi được đăng tải thông tin trên đã gây chấn động cư dân mạng. Status này đã nhận được hàng nghìn bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ, lên án hành động đánh đập con chồng của nhân vật vốn không nhận được nhiều cảm tình - "mụ dì ghẻ".

Tin nhanh - Xác minh thông tin bé trai bị bố dượng đánh đập dã man ở Thanh Hoá (Hình 2).

Hình ảnh cháu bé bị bạo hành ở Bình Dương năm 2014 được sử dụng đăng tin sai sự thật cho răng vừa xảy ra ở huyện Đông Sơn, Thanh Hóa.


Theo Người đưa tin
Từ khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

An ninh - trật tự

Hồ sơ - vụ án

Điều tra đơn thư

Tư vấn