Quảng Nam: Xe tải hết hạn lưu hành tông chết công an

Anh Hồ Văn An sinh năm 1990, tại Phước Kim, Phước Sơn, là thiếu úy Công an thị Trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn không may bị tử nạn giao thông.

Thông tin từ Công an huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam cho biết: khoảng 16h45 ngày 18/7, khi anh An (đang được lãnh đạo Công an huyện cử đi công tác) di chuyển bằng xe máy từ huyện chạy vào hướng Thôn 5, xã Phước Đức thì bị xe tải mang BKS 92H-4998 đang chạy ngược chiều ra hướng trung tâm huyện tông mạnh vào.

Hậu quả, anh An nằm bất tỉnh và được người dân đưa ra bệnh viện Phước Sơn cấp cứu, nhưng do va đập quá mạnh nên anh An đã không qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng ngay sau đó. 

Chiếc xe không đăng kiểm đã gây tai nạn làm chiến sỹ công an tử nạn.
Chiếc xe không đăng kiểm đã gây tai nạn làm chiến sỹ công an tử nạn.

Được biết chiếc xe ô tô tải gây tai nạn là do công ty Phước Minh thuê của một người tên Cường người phía Bắc vào Phước Sơn làm ăn. Khi lưu thông trên đường xe này chỉ có 5 bánh thay vì 6 bánh như kết cấu kỹ thuật của xe. Xe đã hết hạn kiểm định và cũ nát không đủ điều kiện lưu thông trên đường.

Vợ và con thiếu úy Công an Hồ Văn An đau đớn trước sự việc xảy ra.
Vợ và con thiếu úy Công an Hồ Văn An đau đớn trước sự việc xảy ra.

Dư luận ở Phước Sơn đang bàn tán về việc công ty Phước Minh do một đại gia Vàng của tỉnh này có hơn 10 chiếc xe đã hết hạn kiểm định nhưng vẫn nghêng ngang chạy trên đường song vẫn không bị cơ quan chức năng xử lý. Vụ việc hiện đang được Công an huyện Phước Sơn điều tra, làm rõ.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Theo Phapluatplus.vn
Từ khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chính trị

Môi trường

Giao thông

Phóng sự - Ký sự