ĐỜI SỐNG  »  SỨC KHỎE - Y TẾ  »

Đắk Lắk: Bé 4 tuổi tử vong sau khi khám tại Bệnh viện Thiện Hạnh

Sở Y tế Đắk Lắk vừa yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) báo cáo sự việc cháu trai tử vong sau khi được thăm khám tại bệnh viện vào chiều 16/8/2019.
Theo người nhà bệnh nhân, sáng cùng ngày, cháu N.G.H. (4 tuổi, trú thị trấn M'đrắk, huyện M'đrắk, Đắk Lắk) khó chịu trong người nên được bố mẹ đưa vào Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh khám.

Tại đây, bác sĩ khám không tìm được ven để tiêm thuốc nên cháu H. được bác sĩ cho truyền một bình dịch. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, cháu H. được bác sĩ đến thăm khám. Một lúc sau, bác sĩ này tiêm một mũi thuốc (chưa xác định chủng loại) cho cháu H. Sau khi được tiêm thuốc, cháu H. tím tái và kêu ngứa. Các bác sĩ đã đưa cháu H. vào cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong. Ngay sau đó, gia đình đã báo cho cơ quan Công an đến điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Sáng ngày 17/8, phóng viên đã đến đặt lịch làm việc với lãnh đạo bệnh viện để ghi nhận ý kiến. Tuy được một nhân viên Phòng Tổ chức – Hành chính đã hẹn trả lời nhưng khi liên lạc lại, phóng viên không tiếp nhận được thông tin.

Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC