Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thăm hỏi, động viên người dân tại khu tránh, trú bão Noru

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành cùng nhiều lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ghé thăm, động viên người dân địa phương đang tránh trú bão số 4 (bão Noru).


Theo đó, ngay trong sáng sớm 28/9, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã đến thăm hỏi, động viên người dân đang tránh, trú bão Noru tại trường THCS Thuận An.

Cùng đi với Phó Thủ tướng có ông Lê Trường Lưu, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế và nhiều lãnh đạo địa phương.


Phó Thủ tướng Lê Văn Thành và nhiều lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế thăm hỏi, động viên người dân tránh, trú bão Noru tại trường THCS Thuận An.


Tại đây, ngay khi gặp gỡ bà con, Phó Thủ tướng đã ân cần thăm hỏi tình hình sinh hoạt của người dân. Đồng thời nhắc nhở, tình hình thời tiết còn đang diễn biến phức tạp, vì vậy người dân cần tuân thủ những yêu cầu của chính quyền địa phương sở tại và chỉ trở lại nhà mình khi thời tiết đã bình thường trở lại.

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành cũng yêu cầu chính quyền địa phương dành những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để người dân an tâm, thoải mái và an toàn trong quá trình tránh, trú bão Noru.


Phó Thủ tướng yêu cầu chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để người dân an tâm, thoải mái và an toàn khi tránh, trú.


Trong khuôn khổ chuyến thăm, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã trao quà động viên người dân tại khu tránh, trú bão Noru.

Theo Nghĩa Văn - Nguyễn Quốc daidoanket.vn


Link gốc: http://daidoanket.vn/pho-thu-tuong-le-van-thanh-tham-hoi-dong-vien-nguoi-dan-tai-khu-tranh-tru-bao-noru-5697821.html
Từ khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chính trị

Môi trường

Giao thông

Phóng sự - Ký sự