XÃ HỘI  »  CHÍNH TRỊ  »

Tin mới vụ Phó bí thư Thành ủy quan hệ bất chính với vợ người khác

Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum đã có công văn thông tin về việc ông Phạm Minh Xem, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum bị tố có quan hệ tình cảm với phụ nữ đã có chồng.

Ngày 5/8, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Kon Tum có quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Phạm Minh Xem, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum. Ông Xem bị kỷ luật vì quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng.

 tin moi vu pho bi thu thanh uy quan he bat chinh voi vo nguoi khac hinh anh 1

Hình ảnh ông Xem thân mật với người phụ nữ đã có chồng.

Tại kỳ họp ngày 1/8, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã kết luận ông Xem có khuyết điểm, vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống và các qui định của đảng về những điều đảng viên không được làm; trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, chủ chốt các cấp.

Vi phạm của ông Xem là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của bản thân, tổ chức đảng và cơ quan nơi ông Xem sinh hoạt, công tác. Căn cứ qui định của đảng về thi hành kỷ luật đảng viên vi phạm, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum quyết định kỷ luật ông Xem bằng hình thức cảnh cáo.

Nói về việc này, anh Trần Quang Trung (35 tuổi, trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) thông tin trên báo Đất Việt cho rằng, anh vẫn chưa thực sự thấy yên lòng.

"Giờ vợ chồng tôi cũng đã ly hôn rồi nên tôi cũng không biết phải làm sao. Hiện tại tôi đang kháng cáo để đòi quyền nuôi con vì vợ tôi không đủ tư cách để làm việc này. Cô ấy ngoại tình, bỏ bê con cái như thế nên tôi không muốn giao con cho người phụ nữ đó", anh Trung cho biết.

Theo anh Trung, do vợ chồng anh đã giải quyết xong thủ tục ly hôn nên việc chị Trần Thị Lan Phương (31 tuổi, vợ cũ anh Trung) có đến với ông Xem hay không thì anh cũng không còn quan tâm nữa.

Trước đó, theo đơn tố cáo của anh Trung, cuối tháng 4.2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác, anh Trung đã âm thầm điều tra và phát hiện vợ mình có tình cảm với ông Xem.

Cụ thể, theo anh Trung, ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị P. rồi hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng…

Trước những chứng cứ này anh Trung đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ bất chính trên và ngày 29.04.2018, chị P. đã xin lỗi và mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa.

“Nhưng ngày 8.11.2018, tôi lại phát hiện vợ mình và ông Xem tiếp tục có hành vi liên lạc nhắn tin tình cảm qua số điện thoại mới", anh Trung chia sẻ.


Theo Dân Việt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC