ĐỜI SỐNG  »  NHỊP SỐNG TRẺ  »

Ngọc Trinh buông lơi dây áo gợi cảm, triết lý: "Nhất định phải xinh đẹp"

"Xinh đẹp để giữ được người đang cạnh bên. Để người dù có đi đâu, đi xa đến mấy, vẫn chẳng tìm được ai vẹn toàn như em. Vừa tốt tính, vừa tài giỏi, vừa ngời ngời rạng rỡ, lại quan trọng nhất là thật lòng thương người…" - Ngọc Trinh chia sẻ
ngoc trinh buong loi day ao goi cam, triet ly: "nhat dinh phai xinh dep" hinh anh 1

Ngọc Trinh buông lơi dây áo gợi cảm, triết lý: "Xinh đẹp để giữ người thương".

Ngọc Trinh từng không ít lần khiến dư luận xôn xao về những phát ngôn về tiền bạc, tình yêu. Mới đây, "Nữ hoàng nội y" tiếp tục đăng tải dòng trạng thái khá dài đề cập đến nhan sắc của người con gái thu hút đông đảo sự quan tâm. Mở đầu dòng chia sẻ, người đẹp Trà Vinh khẳng định: "Em nhất định phải xinh đẹp".

Lý giải về phát ngôn này, Ngọc Trinh cho rằng, xinh đẹp để có càng cao cơ hội tìm được một người thương mình. "Khi thực tế giờ đây, con người ngày càng hướng đến cái đẹp, em phải có vẻ ngoài thu hút thì người ta mới có hứng thú gần gũi mà tìm hiểu tiếp bên trong tâm hồn em. Thậm chí, có khi em mang được tính cách rất tốt, nhưng diện mạo lại không như người mong muốn, người sẽ có thể cho em tất cả, nhưng chẳng thể trao em nổi tình yêu.

Xinh đẹp để giữ được người đang cạnh bên. Để người dù có đi đâu, đi xa đến mấy, vẫn chẳng tìm được ai vẹn toàn như em. Vừa tốt tính, vừa tài giỏi, vừa ngời ngời rạng rỡ, lại quan trọng nhất là thật lòng thương người…Tâm trí dành cho em đã mệt rồi, hơi đâu nữa nhớ nổi đến ai.

 ngoc trinh buong loi day ao goi cam, triet ly: "nhat dinh phai xinh dep" hinh anh 2

Và xinh đẹp để em sẽ không gục ngã trước những nỗi đau, những chuyện đã thuộc về quá khứ. Em bước ra ngoài ai cũng phải ngoái nhìn, ai cũng phải ganh tỵ, rồi cả thầm cảm mến…Bao nhiêu yêu thương giăng đầy như thế, em sẽ tự thấy mình hà tất gì phải khổ sầu vì một người chẳng biết thương em? Em hoàn toàn có thể làm lại, hoàn toàn có thể hạnh phúc hơn thế.

Nhất định còn phải thêm xinh đẹp. Để giao tiếp cũng dễ dàng hơn, xây dựng các mối quan hệ cũng thuận lợi hơn, rất nhiều thứ bớt chông gai, hiểm trở". 

Thay cho lời kết, "Nữ hoàng nội y" nhấn mạnh, đừng sợ người ta chỉ yêu vì vẻ ngoài xinh đẹp. Tình yêu chân thành chẳng dễ có vậy đâu. Người ta vẫn sẽ quan tâm tính cách. "Một người ban đầu thích em vì em xinh đẹp, chẳng có sai. Quan trọng là sau đó người ta sẽ ntn về em, đồng cảm với những gì em có. Và, xinh đẹp sẽ đến, khi em thoải mái an nhiên, tươi tắn nụ cười, nhiều tiền, khí chất tự tin. Không vì một người mà quên chăm sóc mình, càng không vì người đi mà rũ bỏ bản thân" - Người đẹp cho hay. 

 ngoc trinh buong loi day ao goi cam, triet ly: "nhat dinh phai xinh dep" hinh anh 3

Ngay sau khi đăng tải chưa đầy 1 giờ, quan điểm phụ nữ phải xinh đẹp của Ngọc Trinh đã thu hút hơn 11.000 lượt người yêu thích, chia sẻ. Phần lớn, cư dân mạng tán thành với phát ngôn của "Nữ hoàng nội y": "Khi chúng ta ngày càng trở nên xinh đẹp, tự khắc có người quan tâm mình. Khi trở nên giỏi giang, tự khắc có người tôn trọng mình"; "Đồng ý với quan điểm của Trinh"...

Tuy nhiên, một số ý kiến thắc mắc vì cho rằng không phải người phụ nữ nào cũng có điều kiện để mình được đẹp hơn: "Chuẩn luôn chị. Bản chất con người cần cái đẹp. Nhưng có những người không có điều kiện làm sao xinh đẹp nổi hả chị?" - Facebooker K.A bày tỏ. 

Từ góc độ khác, facebooker N.A cho rằng: "Ngoài xinh đẹp thì tính cách cũng quan trọng. Vì nhiều người đẹp quá tự tin với vẻ ngoài của mình và không coi ai ra gì. Xinh đẹp cần phải đẹp cả về hình thức và tâm hồn mới đáng trân trọng".


Theo Dân Việt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC