TRANG CHỦ  »  THÔNG TIN DOANH NGHIỆP  »

Tổng hội lái xe Bắc Trung Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm 3 năm ngày thành lập

Buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 3 năm ngày thành lập của Tổng Hội lái xe Bắc Trung Nam diễn ra tại thị xã Hồng Lĩnh tỉnh Hà Tĩnh. Tham dự chương trình có hàng trăm thành viên của Tổng Hội lái xe đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Với ý tưởng sáng lập ban đầu của ông Hoàng Đình Tuấn, Tổng Hội lái xe chính thức được thành lập ngày 6/7/2016 tại Hải Phòng.

Định kỳ hằng năm, Tổng Hội sẽ tổ chức họp mặt một lần vào tháng 7, với khẩu hiệu “Hãy sống hết lòng với nhau” đến nay Tổng hội đã quy tụ được gần 14 nghìn thành viên, là những lái xe của nhiều chủng loại xe khác nhau như xe con, taxi, xe khách, xe tải, đầu kéo….


Ông Hoàng Đình Tuấn – Hội trưởng Tổng hội lái xe Bắc Trung Nam phát biểu trong buổi gặp mặt


Đây là nhóm sinh hoạt cộng đồng dành cho những người lái xe, chủ xe trên khắp cả nước, là nơi các thành viên thường xuyên trao đổi thông tin và phổ biến các luật, quy định sửa đổi về giao thông, chia sẽ những kinh nghiệm lái xe an toàn, kinh nghiệm xử lý, bảo dưỡng sửa chữa xe và các vấn đề khác liên quan .Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Hoàng Đình Tuấn – Hội trưởng Tổng hội lái xe Bắc Trung Nam chia sẻ: “Trong ba năm qua chúng ta đã phát huy được nhiều thành tích nhất định, số thành viên ngày một tăng, các vấn đề thắc mắc đều được các anh em tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và rất nhanh. Tôi mong rằng tất cả các anh em đoàn kết, cũng nhau chia sẽ những kinh nghiệm. Để ngôi nhà chung Bắc Trung Nam là nơi phát triển và hội tụ các thành viên trên khắp cả nước, thực sự đúng nghĩa với câu nói “Anh em bốn biển là nhà”.


Trong đợt này, nhà tài trợ chính Công ty TNHH kinh doanh lốp ô tô Hoàng Tuyết đã tổ chức chương trình ý nghĩa như kiểm tra, tư vấn về lốp ô tô, cách thức vận hành và chăm sóc xe để bảo đảm cho mỗi tài xế an toàn khi tham gia giao thông.


Công ty TNHH kinh doanh lốp ô tô Hoàng Tuyết giới thiệu sản phẩm đến các thành viên.


Khách sạn Việt Thái địa điểm tổ chức sự kiện


Với cương vị là nhà đồng hành tài trợ để hưởng ứng cho sự kiện này, ông Võ Văn Hùng – Giám đốc Khách sạn Việt Thái cho biết “Đây là một sự kiện lớn, khách sạn Việt Thái vinh dự là địa điểm được lựa chọn để tổ chức, hiện nay khách sạn chúng tôi có hơn 50 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, các phòng tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc cưới với sức chứa hơn 800 chỗ ngồi,  bãi đỗ xe rộng rãi và thuận tiện. Chúng tôi mong muốn chung tay, hợp tác để phát triển du lịch, dịch vụ, nhà hàng khách sạn với niềm tin và thương hiệu bền vững, chất lượng dịch vụ chúng tôi đã khẳng định nhằm thúc đẩy bước tiến mới trong ngành du lịch nội địa và quốc tế”


Qua buổi giao lưu, Ban tổ chức mong muốn tất cả các thành viên cùng nhau xây dựng hội trở thành một sân chơi lành mạnh, sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật. Cùng nhau nâng cao ý thức trong việc chấp hành các quy định về bảo đảm trật tự an toàn giao thông; giúp nhau tăng cường tinh thần đoàn kết tương trợ trên đường.


Nhật Hào
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC