THỂ THAO  »  BÓNG ĐÁ TRONG NƯỚC  »

Giải HN - Cup LS 2019: Độc đáo hình ảnh CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khoác áo tơi diễu hành cổ vũ đội nhà

Hội CĐV Hồng Lĩnh Hà tĩnh đã tổ chức diễu hành trước trận đấu gặp An Giang tại vòng 12 Giải hạng Nhất Ls Cup 2019. Đây là trận đấu chính thức của đội bóng xứ Nghệ ở SVĐ mới khánh thành.
Hình ảnh: Giải HN - Cup LS 2019: Độc đáo hình ảnh CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh  khoác áo tơi diễu hành cổ vũ đội nhà số 1
 
 
Mặc cho thời tiết nóng nực, từ 15H chiều, Hội CĐV Hà Tĩnh đã tổ chức diễu hành qua các tuyến phố của thanh phố. Đây là trận đấu chính thức đầu tiên của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà, chính vì thế, NHM đội bóng này rất háo hức và đã tạo nên một không khí lễ hội thực sự.

Hình ảnh: Giải HN - Cup LS 2019: Độc đáo hình ảnh CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh  khoác áo tơi diễu hành cổ vũ đội nhà số 2
 
 
Đã có rất đông CĐV tham gia vào màn diễu hành, đây có lẽ là lần đầu tiên người dân Hà Tĩnh được tận hưởng không khí bóng đá cuồng nhiệt như thế này.
 
Hình ảnh: Giải HN - Cup LS 2019: Độc đáo hình ảnh CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh  khoác áo tơi diễu hành cổ vũ đội nhà số 3
 
 
Trong đó có khá nhiều CĐV dù tuổi đã cao nhưng vẫn hoà mình vào dòng người. Có thể hiểu được sự phấn khích của CĐV Hà Tĩnh trong ngày đầu tiên họ được tận hưởng không khí của một trận đấu bóng đá chuyên nghiệp.
 
Hình ảnh: Giải HN - Cup LS 2019: Độc đáo hình ảnh CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh  khoác áo tơi diễu hành cổ vũ đội nhà số 4
 
 
 
 
Điều gây chú ý lớn đối với tất cả mọi người đó chính là hình ảnh các CĐV khoác lên minhc chiếc áo tơi ra sân. Áo tơi là vật dụng quen thuộc của người dân Hà Tĩnh thường được sử dụng để chống lại khí hậu khắc nghiệt của miền trung.
 
Hình ảnh: Giải HN - Cup LS 2019: Độc đáo hình ảnh CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh  khoác áo tơi diễu hành cổ vũ đội nhà số 5
 
 
Trước trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và An Giang đã chứng kiến hình ảnh CĐV xếp hàng dài vào sân. Đây rõ ràng là hình ảnh  hiếm có ở Giải hạng nhất năm nay. 
 
Hình ảnh: Giải HN - Cup LS 2019: Độc đáo hình ảnh CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh  khoác áo tơi diễu hành cổ vũ đội nhà số 6
 

 
Thời tiết miền Trung đã nắng nóng trở lại. Tuy nhiên, dù đứng giữa cái nắng 40 độ, Hội CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn rất nhiệt tình thổi lửa cho các cầu thi đấu dưới sân.
 
Hình ảnh: Giải HN - Cup LS 2019: Độc đáo hình ảnh CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh  khoác áo tơi diễu hành cổ vũ đội nhà số 7
 
 
Các cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đa chơi lấn lướt trong toàn bộ trận đấu. Tuy nhiên, chỉ một thoáng sơ hở, họ đã phải nhận trái đắng khi Văn Công bên phía An Giang ghi bàn thắng duy nhất vào những phút cuối.
 
Hình ảnh: Giải HN - Cup LS 2019: Độc đáo hình ảnh CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh  khoác áo tơi diễu hành cổ vũ đội nhà số 8

 
Dù thua trận này nhưng Hồng Lĩnh vấn đứng đầu BXH Giải hạng nhất Ls cup 2019 sau vòng 12 với 26 điểm. Trước đó, đội xếp thứ 2 là Phố Hiến đã có chiến thắng ấn tượng trước Bình Định với tỷ số 4-1 và đã vươn lên áp sát Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với 25 điểm có được.
 
Quang Huy - Xuân Thuỷ

Theo http://thethaohcm.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC