THỂ THAO  »  THỂ THAO TRONG NƯỚC  »

Danh sách 18 cầu thủ U23 Việt Nam: Thiếu Quang Hải, xuất hiện nhiều gương mặt mới

HLV Park Hang Seo đã công bố với truyền thông danh sách 18 cầu thủ được triệu tập lên U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự nhiều sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, danh sách này thiếu vắng Quang Hải và xuất hiện nhiều gương mặt mới, thậm chí từ hạng Nhất.Ảnh minh họa


Sau khi giải quyết nhiều việc riêng ở Hàn Quốc trong kỳ nghỉ phép và trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo ngay lập tức đã công bố với truyền thông danh sách 18 cầu thủ được triệu tập lên U23 Việt Nam.

Trong danh sách U23 Việt Nam thiếu vắng hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như tiền vệ Nguyễn Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Hà Đức Chinh...

Để chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm 2019, ông Park sẽ cho U23 Việt Nam hội quân tổng cộng bảy đợt. Bao gồm: từ 8/7 đến 11/7, từ 22/7 đến 25/7, 5/8 đến 8/8, 12/8 đến 15/8, 2/9 đến 10/9, 7/10 đến 31/10 và 1/11 đến 20/11.

Tính đến cuối ngày hôm qua, các đội bóng sau đây đã công bố những cầu thủ của mình được triệu tập lên U23 Việt Nam: CLB Phố Hiến (hạng Nhất) có 4 cầu thủ: Lê Ngọc Bảo, Martin Lò, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Trọng Long.

SHB.Đà Nẵng có sự góp mặt của 2 cái tên là thủ thành Phan Văn Biểu và hậu vệ A Mít. Sông Lam Nghệ An có sự góp mặt của trung vệ Nguyễn Bá Đức. Sài Gòn FC có Trần Văn Bửu và Nguyễn Vũ Tín.

Theo kế hoạch của HLV Park Hang-seo và VFF, trước thềm SEA Games 2019 ở Philippines vào cuối tháng 11, đầu tháng 12, U23 Việt Nam sẽ có 1 tháng tập trung tại TP.HCM hoặc Bình Dương để làm quen với điều kiện thời tiết tương tự với nơi thi đấu.
Danh sách 18 cầu thủ được triệu tập đợt một

Thủ môn: Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), Đỗ Sỹ Huy (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Hậu vệ: Nguyễn Bá Đức (SLNA), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Khắc Vũ (Long An), Nguyễn Văn Đạt (Hà Tĩnh), Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng), Vũ Viết Triều (Quảng Ninh).

Tiền vệ: A Mít (Đà Nẵng), Nguyễn Trọng Long, Martin Lò (Phố Hiến), Trần Văn Bửu (Sài Gòn FC), Nguyễn Sỹ Tú (Phù Đổng), Trần Thanh Sơn (HAGL), Trần Bảo Toàn (HAGL).

Tiền đạo: Huỳnh Tiến Đạt (Phố Hiến), Nguyễn Vũ Tín (Sài Gòn FC), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương).
danh sach 18 cau thu duoc hlv park hang seo trieu tap len u23 viet nam

Theo Thời đại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC