Đội pháo hoa News Fireworks do Brasil đến từ Brazil là đội trình diễn trước


Đêm pháo hoa thứ hai này có chủ đề “Mầm sống”. Trên cơ sở cảm hứng của chủ đề, cả hai đội dự thi đã vẽ nên bức tranh tuyệt mỹ về sự sống ngập tràn trên những miền đất bốn phương, bằng sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc, ánh sáng, vũ điệu và nghệ thuật pháo hoa đẳng cấp. Khán giả đã mãn nhãn với những màn pháo hoa vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Là đội trình diễn trước, đội pháo hoa News Fireworks do Brasil đến từ Brazil đã khiến khán giả không khỏi choáng ngợp bởi một loạt các hiệu ứng lạ mắt. Khi là hàng triệu điểm sáng lấp lánh không ngừng, khi là từng chùm lung linh tỏa bông trên mặt nước sông Hàn, khi trên cao xa, lúc lại về gần, kết hợp khéo léo với những bản nhạc được lựa chọn vô cùng tinh tế… màn trình diễn của đội Brazil đã đưa người xem vào một câu chuyện nhiều “bí ẩn” cho tới tận những bông pháo cuối cùng.

Trong khi đó, với bề dày gần 200 năm kinh nghiệm của gia đình Hendrickx – một trong những công ty pháo hoa hàng đầu của châu Âu, đội pháo hoa H.C Pyrotechnics – Bỉ lại cuốn khán giả vào cuộc phiêu lưu của những nghệ sỹ đã dành cả cuộc đời mình đi qua nhiều vùng đất, cháy hết mình để tạo nên niềm vui cho khán giả. Trong câu chuyện kể đó cũng thấp thoáng những dòng sông miệt mài chảy qua nhiều xứ sở, ghi dấu ấn thời gian và cuộc sống. Màn pháo hoa của đội Bỉ cuốn hút, giống như thể người xem được đọc truyện cổ tích Ngàn lẻ một đêm bằng ánh sáng pháo hoa và âm nhạc.

Theo nhiều khan giả, đêm pháo hoa thứ hai này thực sự như một “cuốn phim” tràn đầy cảm xúc, tràn đầy tình yêu thương cuộc đời và bùng lên sự tươi mới của những mầm sống, ở mỗi miền đất và trong mỗi trái tim. Chính cảm xúc đó đã khiến nhiều khán giả hết sức háo hức chờ đón những bất ngờ mới sẽ được “bật mí” trong các đêm trình tiếp sau tới đây.

Sau đây là hình ảnh pháo hoa của hai đội:

Những màn pháo hoa của đội News Fireworks do Brasil đến từ Brazil 
Và đây là các màn pháo hoa của đội H.C Pyrotechnics đến từ Vương quốc BỉĐình Tăng