NHỊP CẦU NHÂN ÁI  »  NHỊP CẦU NHÂN ÁI  »

Thừa Thiên- Huế: Ban Từ thiện Xã hội thăm và tặng quà cho bà con nghèo

Nhân Đại lễ Phật đản Liên hiệp quốc- Vesak 2019, Ban Từ thiện Xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Thừa Thiên - Huế thăm và tặng hơn 900 suất quà đến người nghèo, người khiếm thị tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng trị.

NS. Thích nữ Diệu Đàm - Trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh phát biểu chia sẻ.

Trong các ngày từ 12-15/5/2019, Ban Từ thiện Xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Thừa Thiên- Huế đã tiếp tục có chuyến thăm và tặng 200 suất quà đến người nghèo tại làng Dương Nỗ (huyện Phú Vang), 200 suất quà tại Huyện Nam Đông; tặng 200 suất đến người khiếm thị tại huyện Phú Lộc và thị xã Hương Thủy.

Tặng quà từ thiện đến bà con khiếm thị, nghèo, khuyết tật.

Dịp này, Đoàn cũng trao tặng hơn 300 suất quà đến người khiếm thị tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị; bệnh nhân nghèo Bệnh viện Triệu Hải và trẻ em mồ côi tỉnh Quảng Trị,

Trước đó, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng thăm và trao tặng 1.070 suất quà đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế. Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện lần này do các tăng ni, phật tử đóng góp là hơn 500 triệu đồng.

Quốc Dũng

Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC