PHÁP LUẬT  »  ĐIỀU TRA ĐƠN THƯ  »

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh bất ngờ rút đơn tố cáo

Bà Trần Thị Thanh Tân - vợ ông Nguyễn Hữu Linh, người bị khởi tố vì hành vi dâm ô đối với bé gái trong thang máy ở Quận 4, TPHCM vừa rút đơn tố cáo việc gia đình bị làm nhục.

Chiều 27/4, Đại tá Trần Phước Hương - Trưởng Công an quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng cho biết, bà Trần Thị Thanh Tân, vợ ông Nguyễn Hữu Linh, đã rút đơn tố cáo mà trước đó bà đã gửi đến Cơ quan CSĐT Công an quận để đề nghị điều tra, xử lý về việc gia đình bà bị xúc phạm, lăng mạ. Ngoài ra, vợ ông Linh cũng nhờ cơ quan công an tăng cường giữ an ninh trật tự tại khu vực nhà bà ở đường Lê Lợi, TP Đà Nẵng.


voonglinhrutdon
Nhà ông Nguyễn Hữu Linh bị bôi bẩn (Ảnh: Internet)

Theo đó, vào sáng cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu đã nhận đơn tố cáo của bà Trần Thị Thanh Tân (SN 1964, ngụ 30 Lê Lợi, phường Thạch Thang, quận Hải Châu).

Trong đơn, bà Tân cho hay thời gian qua, nhà bà bị nhiều cá nhân, tổ chức xịt sơn, ném chất bẩn vào và có những lời lẽ xúc phạm trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bà Tân đề nghị cơ quan công an điều tra và xử lý những người có hành vi như trên.

Bà Tân cho biết, bản thân bà và con cái có tội gì mà phải chịu đựng những hành vi xử sự không đúng pháp luật của nhiều cá nhân, tổ chức làm ảnh hưởng đến gia đình. Trong đơn, bà Tân còn nhấn mạnh ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi sai trái thì họ cũng không được nhục mạ hay mang hình ảnh của ông để bêu riếu khắp nơi. Việc này đã có cơ quan pháp luật xử lý.

Bà Tân khẳng định những cá nhân, tổ chức hành động như trên là hành vi làm nhục người khác theo quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015 và đề nghị cơ quan công an điều tra.

Sau khi gửi đơn tố cáo, bà Tân còn viết tâm thư có tiêu đề "Kính gửi các bạn quan tâm đến vụ án của ông Nguyễn Hữu Linh". Nội dung trong thư cho hay 25 ngày sau khi xảy ra vụ án là những chuỗi ngày đau khổ của bà và gia đình.

Công an quận đã tiếp nhận đơn của bà Tân và đơn vị đang phân công lực lượng vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ những nội dung mà bà Tân trình bày.


Theo Congly.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC